Pwede mong i-block ang sinuman mula sa profile nila o mula sa chat, anumang dahilan, anumang oras.
Kapag na-block mo na ang isang tao: mawawala sila sa Discover, sa mga match mo, sa listahan ng chat mo, at sa Ports tab, at mawawala ka rin sa kanila. Anumang match na mayroon kayo ay agad na magsasara, at hindi na kayo magkakabilang makakapagpadala ng mensahe sa isa’t isa.
Ang taong na-block mo ay hindi kailanman sasabihan na na-block mo sila.
Pwede mong i-undo ang sarili mong block sa ibang pagkakataon, mula sa “Blocked users” sa Settings. Ang pag-undo ng block ay hindi nagbabalik ng saradong match o mga lumang mensahe.