మీరు వారి ప్రొఫైల్ నుండి లేదా చాట్ నుండి, ఏ కారణంతోనైనా, ఎప్పుడైనా ఎవరినైనా బ్లాక్ చేయవచ్చు.
మీరు ఎవరినైనా బ్లాక్ చేసిన తర్వాత: వారు Discover, మీ మ్యాచ్లు, మీ చాట్ లిస్ట్ మరియు Ports ట్యాబ్ నుండి అదృశ్యమవుతారు, మరియు మీరు వారి నుండి అదృశ్యమవుతారు. మీకు వారితో ఉన్న ఏ మ్యాచ్ అయినా వెంటనే మూసివేయబడుతుంది, మరియు మీరిద్దరూ మళ్లీ ఒకరికొకరు మెసేజ్ పంపలేరు.
మీరు బ్లాక్ చేసిన వ్యక్తికి మీరు వారిని బ్లాక్ చేశారని ఎప్పుడూ చెప్పబడదు.
మీరు తర్వాత సెట్టింగ్స్లోని “Blocked users” నుండి మీ స్వంత బ్లాక్ను రద్దు చేయవచ్చు. బ్లాక్ను రద్దు చేయడం మూసివేసిన మ్యాచ్ను లేదా పాత మెసేజ్లను తిరిగి తీసుకురాదు.