Bạn có thể xóa tài khoản bất cứ lúc nào từ Cài đặt, trong ứng dụng. Việc xóa có hiệu lực ngay lập tức: bạn sẽ bị đăng xuất, và từ thời điểm đó tài khoản của bạn trở nên vô hình với mọi người khác, giống như bạn đã chặn tất cả người dùng khác.
Nếu bạn không đăng nhập được, bạn vẫn có thể yêu cầu xóa tại seacoveapp.com/delete-account.
Xóa tài khoản không giống như chặn một người. Nó loại bỏ hoàn toàn khả năng sử dụng Seacove của bạn, và không thể hoàn tác bằng cách đăng nhập lại với cùng thông tin.