คุณลบบัญชีได้ทุกเมื่อจากการตั้งค่าในแอป การลบมีผลทันที คุณจะถูกออกจากระบบ และตั้งแต่ตอนนั้นบัญชีของคุณจะไม่ปรากฏต่อคนอื่นเลย เหมือนกับที่คุณบล็อกผู้ใช้ทุกคน
ถ้าคุณเข้าสู่ระบบไม่ได้ คุณยังขอลบบัญชีได้ที่ seacoveapp.com/delete-account
การลบบัญชีไม่เหมือนกับการบล็อกคนคนเดียว มันทำให้คุณใช้ Seacove ไม่ได้เลย และไม่สามารถย้อนกลับได้ด้วยการเข้าสู่ระบบใหม่ด้วยข้อมูลเดิม