Seacove

మీ ఖాతాను తొలగించడం

యాప్ లోపల సెట్టింగ్స్ నుండి తొలగించండి, లేదా మీరు లాగిన్ చేయలేకపోతే seacoveapp.com/delete-account నుండి.

మీరు యాప్ లోపల సెట్టింగ్స్ నుండి ఎప్పుడైనా మీ ఖాతాను తొలగించవచ్చు. తొలగింపు వెంటనే అమలులోకి వస్తుంది: మీరు లాగ్ అవుట్ చేయబడతారు, మరియు ఆ క్షణం నుండి మీ ఖాతా మరెవరికీ కనిపించదు, మీరు ప్రతి ఇతర వినియోగదారుని బ్లాక్ చేసినట్లే.

మీరు లాగిన్ చేయలేకపోతే, మీరు ఇప్పటికీ seacoveapp.com/delete-account వద్ద తొలగింపును అభ్యర్థించవచ్చు.

మీ ఖాతాను తొలగించడం ఒక వ్యక్తిని బ్లాక్ చేయడం లాంటిది కాదు. ఇది Seacoveను ఉపయోగించే మీ సామర్థ్యాన్ని పూర్తిగా తొలగిస్తుంది, మరియు అదే వివరాలతో మళ్లీ లాగిన్ చేయడం ద్వారా దీన్ని రద్దు చేయలేరు.

← తిరిగి వెళ్ళు భద్రత మరియు గోప్యత