เมื่อคุณยืนยันตัวตน โทรศัพท์ของคุณจะตรวจสอบลำดับสั้น ๆ (เช่น หันหน้าหรือกะพริบตา) เพื่อยืนยันว่ามีคนที่มีชีวิตอยู่หน้ากล้องจริง จากนั้นเปรียบเทียบกับรูปโปรไฟล์หลักของคุณ การตรวจสอบทั้งสองอย่างเกิดขึ้นบนอุปกรณ์ของคุณเอง
มีเพียงผลลัพธ์ของการเปรียบเทียบนั้นเท่านั้น ไม่ใช่ตัวรูป ที่ถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ของเราเพื่อยืนยันบัญชีของคุณ
เซลฟี่ที่ถ่ายไว้ถูกเก็บในที่ที่เป็นส่วนตัว เก็บไว้เท่าที่จำเป็นสำหรับการยืนยันตัวตนและความปลอดภัยของบัญชีเท่านั้น ไม่มีผู้ใช้คนอื่นเลย รวมถึงคู่จับคู่ของคุณ ที่จะเห็นมันได้
คุณอ่านรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับข้อมูลที่เราเก็บและเหตุผลได้ในประกาศความเป็นส่วนตัวของเรา