หน้านี้แสดงเป็นภาษาอังกฤษ ฉบับแปลจะมาในการอัปเดตครั้งถัดไป
ลบบัญชีของคุณ
คุณสามารถลบบัญชี Seacove ของคุณได้ทุกเมื่อ หน้านี้อธิบายวิธีการ ไม่ว่าคุณจะยังเข้าสู่ระบบได้หรือไม่ก็ตาม
หน้านี้เพียงอย่างเดียวไม่ได้ลบบัญชีของคุณ. หน้านี้อธิบายกระบวนการลบและไม่ได้ดำเนินการลบด้วยตัวเอง การลบในแอปเกิดขึ้นทันที การลบทางอีเมลจะดำเนินการโดยบุคคล หลังจากยืนยันว่าเป็นคุณจริง ๆ ที่ขอ
หากคุณสามารถเข้าสู่ระบบแอปได้
- เปิด Seacove แล้วไปที่การตั้งค่า
- เลือกลบบัญชี
- ยืนยัน การลบมีผลทันที
คุณจะออกจากระบบทันที และตั้งแต่วินาทีนั้น บัญชีของคุณจะมองไม่เห็นสำหรับทุกคนใน Seacove เหมือนกับที่คุณบล็อกผู้ใช้ทุกคน
หากคุณเข้าสู่ระบบไม่ได้ หรือไม่มีแอป
- ส่งอีเมลถึง support@seacoveapp.com จากที่อยู่ที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ (หรือที่อยู่ที่คุณสมัคร หากคุณใช้ Apple หรือ Google ให้ระบุชื่อในโปรไฟล์ของคุณด้วย)
- ใส่ "ลบบัญชีของฉัน" ในหัวข้อ
- เราจะยืนยันตัวตนของคุณและดำเนินการลบด้วยตนเอง
การลบจะลบอะไรบ้าง
โปรไฟล์ รูปภาพ การจับคู่ การปัด และประวัติแชทของคุณจะถูกลบภายใน 30 วันหลังคำขอลบที่ได้รับการยืนยัน การลบไม่สามารถยกเลิกได้โดยการเข้าสู่ระบบอีกครั้งด้วยข้อมูลเดิม
ข้อมูลจำนวนเล็กน้อยอาจถูกเก็บไว้นานขึ้นในกรณีที่กฎหมายกำหนด เช่น รายงานที่ยังเปิดอยู่เกี่ยวกับบัญชีของคุณ หรือบันทึกว่าเคยให้ความยินยอมแล้วถอนออก สิ่งนี้อธิบายไว้อย่างครบถ้วนในประกาศความเป็นส่วนตัว
อ่านประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับเต็ม