ఈ పేజీ ఇంగ్లిష్లో చూపబడుతోంది. అనువాద సంస్కరణ తర్వాతి అప్డేట్లో వస్తుంది.
మీ ఖాతాను తొలగించండి
మీరు ఎప్పుడైనా మీ Seacove ఖాతాను తొలగించవచ్చు. మీరు ఇప్పటికీ సైన్ ఇన్ చేయగలరా లేదా అనే దానితో సంబంధం లేకుండా, ఈ పేజీ ఎలా అని వివరిస్తుంది.
ఈ పేజీ ఒక్కటే మీ ఖాతాను తొలగించదు. ఈ పేజీ తొలగింపు ప్రక్రియను వివరిస్తుంది మరియు తొలగింపును స్వయంగా చేయదు. యాప్లో తొలగింపు వెంటనే జరుగుతుంది; ఇమెయిల్ ద్వారా తొలగింపును ఒక వ్యక్తి నిర్వహిస్తారు, నిజంగా మీరే అడుగుతున్నారని నిర్ధారించుకున్న తర్వాత.
మీరు యాప్లో సైన్ ఇన్ చేయగలిగితే
- Seacoveను తెరిచి సెట్టింగ్లకు వెళ్లండి.
- ఖాతాను తొలగించు ఎంచుకోండి.
- నిర్ధారించండి. తొలగింపు వెంటనే అమలులోకి వస్తుంది.
మీరు వెంటనే సైన్ అవుట్ అవుతారు, ఆ క్షణం నుండి మీ ఖాతా Seaceoveలో ఉన్న అందరికీ కనిపించదు, మీరు ప్రతి వినియోగదారుని బ్లాక్ చేసినట్లుగానే.
మీరు సైన్ ఇన్ చేయలేకపోతే, లేదా యాప్ లేకపోతే
- మీ ఖాతాతో అనుబంధించబడిన చిరునామా నుండి support@seacoveapp.com కు ఇమెయిల్ చేయండి (లేదా మీరు సైన్ అప్ చేసిన చిరునామా; మీరు Apple లేదా Google ఉపయోగించినట్లయితే, మీ ప్రొఫైల్లోని పేరును చేర్చండి).
- విషయ పంక్తిలో "నా ఖాతాను తొలగించు" అని రాయండి.
- మేము మీ గుర్తింపును నిర్ధారించి తొలగింపును చేతితో ప్రాసెస్ చేస్తాము.
తొలగింపు ఏమి తొలగిస్తుంది
నిర్ధారించబడిన తొలగింపు అభ్యర్థన నుండి 30 రోజులలోపు మీ ప్రొఫైల్, ఫోటోలు, మ్యాచ్లు, స్వైప్లు మరియు చాట్ చరిత్ర తొలగించబడతాయి. అదే వివరాలతో మళ్లీ సైన్ ఇన్ చేయడం ద్వారా తొలగింపును రద్దు చేయలేరు.
చట్టం అవసరమైన చోట కొంత చిన్న సమాచారం ఎక్కువ కాలం ఉంచవచ్చు, ఉదాహరణకు మీ ఖాతాకు సంబంధించిన బహిరంగ నివేదిక, లేదా సమ్మతి ఒకసారి ఇవ్వబడి తర్వాత ఉపసంహరించబడిందనే రికార్డు. ఇది గోప్యతా నోటీసులో పూర్తిగా వివరించబడింది.
పూర్తి గోప్యతా నోటీసును చదవండి